Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Replies

Mas okay kapag husband and wife lang talaga. Im living with my inlaws and always akong careful sa kilos q even in handling my baby. Minsan i want to cook but hindi nlang kasi iba pa naman yung preference nla. May mga bagay ka na hindi mo libreng magagawa kasi kinoconsider mo yung gusto nla.

4y ago

sa amin naman. nakatira ako sa bahay na inuupahan ni hubby kasama nya si MIL. hindi narin ako nag atubiling magluto luto, since si mama ang nagluluto, wala din akong confidence pagdating sa pagluluto nahihiya akong magluto dahil magyoutube or google pa ako🤣🤣🤣 both working kami ni hubby kaya good thing na nanjan si MIL. kami lahat ng gastos amd nagbibigay din kami kahit ppano kay mama para may sarili din syang pera. mon to friday sya at si baby lang naiiwan. sat and sun ako na full time kay baby.