ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

medyo awkward pero hinahayaan ko nlng since tapos nmn na sila...wala na manyayari kung paiiralin ko pa selos ko...hehehe lalo na nung malaman kong buntis na rin ex nia at may asawa na din...naging panatag na loob ko...and dagdag pa nung may bumisita samin and napgkwentuhan ex ni lip and sinabi ng ate ni lip ko na matagal nga sila pero sakin nmn daw nakatadhana c lip hehehe sarap sa feeling...