Malamig na tubig.

ok lang ba na uminom ng malamig na tubig? kasi sabi nila nakakalaki ng bata. 37weeks preg. hirap kasi lalo ng sobrang init.

17 Replies

Myth. Wla naman yun kinalaman sis sa paglaki ng baby. Ung foods pren na tinatake naten ang ngppalaki sa baby kung sobrng sweets and calories lalaki tlga ung baby nde sa water kse iihi lng din naten yan saka may natural warm ang loob ng katwan kht inumin mo ng malamig yan pag lapag nyan sa stomach naten mainit na ulit yan kaya nga po mainit ihi naten eh

Regardless kung malamig or not, same lang naman po na walang calories ang water so hindi po nakakalaki ng baby. Ganon dn ako pinapagalitan uminom ng malamig e dun ako nakakadami ng inom kaya wala akong UTI. Haha

Pareho tayu..33weeks Preggy as.. lagi din akung umiinom ng malamig na tubig.. d mo kasi mapigilan lalo na sa panahon. Ang init ang sarap lang mag babad sa tubig..

Ako puro malamig kasi nga init na init lgi katawan ko.. 3 kilos si baby nung lumabas matakaw pako non at softdrinks di ko maiwasan kasi

Ok lng sis,huwag lng din lagi2 kc pasukin ng lamig katawan mo at prone Tayo sa sakit like sipon at ubo na minsan nakukuha SA lamig.

ok lang mommy. hindi totoo yung bawal cold water sa buntis. sweets yung malakas makapagpalaki kay baby.

Okay lang naman kasi nung buntis ako panay cold water din ako pero 2.7kg lang si baby nung nilabas

ok lang naman uminum ng malamig ko malamig din iniinum ko nasusuka kasi ako pag di malamig

Much better na maligamgam konting sacrifice nga lang iwasan na muna ang malamig.

Okay Lang yan sis ang nakaka laki ng baby rice at matatamis na pagkain