malamig na tubig

ang sarap uminom ng malamig na tubig ngayon lalo nat napakainit. Ok lang ba sa buntis ang malamig na tubig?

7 Replies

walang problema mommy lalo na ngayon summer na, tsaka its not true nakakataba o nakakalaki ang malamig na tubig kasi pagdating sa stomach nareregulate ng body natin ang temperature nyan. And water zero calories yan kaya hindi yan makakadagdag ng weight mo.

wala ho problema nagyeyelo man o ano, pagdating sa tyan nireregulate ng body natin ang temperature ng tubig warm man o yan o cold. wag masyado magpapaniwala sa sabi2 mommy unless may scientific research to back it up.

Ok lang naman pero wag palagi,lalo kpag gising sa umaga at pag matutulog sa gabi. Mag lukewarm water ka sa umaga at gabi para maflushed out mga toxins sa katawan.

Wag mong puruhin momshie dagdagan mo parin ng di malamig na tubig, madaling mkapag palaki nang baby sa tummy ang mga malalamig na inumin.

bsta wag plgi ung nagyeyelo? tama n ung sktong lamig lang, d ksi pde ang sbrang lamig like halo halo sa buntis..

ok lng naman. bsta wag sobrang lamig mskit sa throat 😂 ok yan tubig sa preggy keri lng kht malamig

kerry lng po mamshy