Totoo ba.?

Totoo po bang nakakalaki ng bata sa womb ang sobrang pag inom ng malamig na tubig sa init ng panahon.?

12 Replies

Hindi po totoo. Palagi po ako umiinom ng malamig lalo at mainit pero maliit si baby sa tyan ko. Dinagdagan pa ng ob ko yung vitamins ko kasi nga maliit lang si baby

Iwasan ang sweet drinks para po hindi lumaki. Good po ang water kht my ice pa po good din po yan sa diet sa pregnancy

Hnd nmn totoo..Malamig lagi iniinum ko nung buntis ie...yung sweets ang nakakalaki

Hindi po. Nung buntis ako laging malamig na tubig iniinom ko..

Hinde po. Moderate lng po baka ubuhin po tayo

Not true. Sabi sabi lang ng walang alam yun

No kasi zero calories po ang tubig.

Nope. Sweets po ang nakakalaki.

hindi po totoo

not true.