First time mom

Ask kolang ask a new mom ok lang ba uminom nang malamig na tubig kapag sobrang init kase araw araw ako nainom nang malamig na tubig kase diko kaya yung init? #1stimemom

9 Replies

actually ang malamig na tubig po ay pwede pero limit lang din po kasi once na paulit ulit po ang pag inom mo ng malamig na tubig mabilis lalaki ang bata sa loob and maari kang mahirapan manganak pag nangyare yun

umiinom po ako cold water pag gusto ko gumalaw si baby hehe :D pero minsan kasi tumitigas din ung tyan ko pag laging malamg na tubig, kaya now hindi na masyado.

Safe po uminom ng malamig na tubig lalo na mas mainit pakiramdam natin dahil sa pagbubuntis.. Ang iwasan lang malamig na softdrinks😅 yun ang bawal

okay na okay lang. ako din palaging malamig iniinom ko i gave birth last may29 via normal delivery healthy ang baby ko 💕

Oo naman. Tubig lang naman yan. Di naman nakaka cause ng harm ang water kahit ano temperature nian.

yes po wala nm po bawal sa tubig khit malamig kaylangan din po yan dahil sa subrang init

Ok lang yan ako nga araw araw nainom ng malamig na tubig E HAHAHAHA

yes it's okay.ako araw araw nainom malamig na tubig.

Yes. Wala pong fat content ang water.