?

ok lang ba na nakahiga kami ni baby pag dedede? side lying position. Natatakot ako baka mapunta sa lungs yung milk.

1 Reply

Ako po nung taon na si baby bago ko pinadede ng nakahiga, bukod sa di ako marunong magpadede ng nakahiga natatakot rin ako, kaya kahit madaling araw basta dedede siya naupo talaga ko.

5y ago

Thanks po. 2 month old si Baby eh. Kakastart ko lang pero di ko na muna gagawin. Pero elevated naman ulo niya pero pag malaki ko na lang gagawin.