Bf

Mommies, enlighten me pls. My lo is 6 weeks, pure breastfeeding po ako sa kanya. Kinakatakot ko po is yung mga sabi-sabi na napupunta daw po sa lungs ng baby ang milk pag nakahiga pinapa latch. Every night po kasi ganong position ko pinapadede si baby ? and sadly mali po yata ung position na nakahiga siya pag pinapalatch ko siya. Nakatagilid naman sya pero di yata ung proper side lying position. Enlighten me po kung paano malaman if may symptoms ba na napunta daw sa lungs ni baby ang milk. Nakakaparanoid na po ?

1 Reply

pwede naman ang lying position basta mtaas ung sa upper body. ksi kung bawala yan di yan papayagn sa Hospitals.. prehas nmn kyo nktagilid kya mlalaman mo yung nangyayari sa knya ,make sure di mo sxa mkatulugan. importante ang burping