Side lying

Ask po, sino po dito nagpapa dede ng naka side lying position? Si LO po ba naka unan po dapat sa braso o dapat po straight yung pag tagilid nya sa higaan? Sana po may sumagot. Baka po kasi mapunta sa baga nya yung gatas. Kinakabahan po ako 1 month and 7 days n po sya

4 Replies

same mii side lying position kami ni baby kapag sa gabi ang nilalagay ko lang po sa ulo nya ung pranela po tinupi ko lang

2y ago

tama naman po magkaharap po kayo tummy to tummy po , sa baby ko po kasi nilalagyan ko pa sya ng unan ung pranela na nakatupi po

breastfeeding po b? side lying po wlang unan tummy to tummy... pag bottle po need elevated ang ulo..

2y ago

Opo breastfeeding po. Hala mali pla, gingawa ko n nka unan sa braso. Pra po kasi syang nlulunod minsan eg

Walang unan nasa higaan lang, nakatagilid

2y ago

Di po sya naka unan sa braso po my?

Dapat po naka angat ulo

2y ago

Thank you po. Pag parehas po kami na nakahiga po