Breastfeeding position

Any mommies po na gumagawa din ng side lying position po pag nagpapabreastfeed? 2 months pa lang po si baby pero every night po kami nagsaside lying position lalo na po kapag antok na antok na ko.. Safe lang po ba yun kasi sabi ng iba baka daw mapunta sa lungs ung milk.. Thank u po :)

7 Replies

Ok lang naman po, make sure na buong katawan ni baby ang naka-side, hindi yung ulo lang. Don't forget to burp your baby po. If you're worried about the milk going into their lungs, try laid-back position po, nakaincline yung upper half nyo, like in the picture para nakataas pa rin yung bandang ulo ni baby relative to the rest of the body. Don't forget to burp pa rin po and be careful not to fall asleep in this position especially if prone sa pagkalaglag yung pwesto nyo sa higaan.

3y ago

Baka magchoke po sya pag naglungad nang nakadapa :(

this is ok if no problems kay baby and if napapaburp mo sya mommy kasi may risk ang ganitong position and if you're light at di masakit sa katawan mo ang side-lying then good for you. but i suggest you try all sorts of cradling position..yung nakarest ang back mo sa headboard ng bed for proper posture at para mas safe kay baby since upright sya or elevated ang head nya while you're nursing him.

Okay lang naman po mag side lying basta make it sure tama po yung position niyo ni baby. 😊

Nung 2nd si Baby. Nakaupo talaga ako. natatakot ako momsh pa nun mag side lying

tummy to tummy mommy pag sidelying

This should be fine po

okey lng nmn po