Vitamins and folic

Hi, ok lang ba na almost 1 week nakong hindi nakakainom ng multivitamins saka folic acid? wala ba epekto kay baby yun? wala pa kase pera pampacheckup eh. and masyado malayo samin ang center

2 Replies

if wala pong pangmultivitamins best option po is bumili ng prutas na mataas ang folic acid or search ka mi ng pwedeng prutas for baby. pero maganda pa rin po kapag nagkaroon na kayo ng pera pacheckup ka mi para rin sa safety ni baby.

mas okay na pumunta sa cemter para maka hingi ng vitamins. kesa ang hindi ka makainom. sayang ang araw.