Folic acid

Hi mga sis ask ko lang po kung yung folic acid infacare is yung iniinom pang buntis ? im 6 weeks pregnant . sa center kase ako una nag pacheck up then ang sabi is uminom dw ako ng folic acid wala naman sinabi kung ano klase folic acid then bumili kme dto sa drugstore yun ang binigay samin .. same lang po ba yan ? thanks po

2 Replies

sakin po nun folic acid ang brand folart sa southstar drug at watson ko sya nabibili, branded daw po un na folic..

4y ago

10pesos po ang isa..

Kahit anong brand mommy ng Folic acid. And best to take after meal po, once a day lang.

4y ago

Opo mommy.