vitamins

hi... ask ko lang po kung anong mga recommended brand ng multivitamins,folic acid,vitamin C and calcium ang iniinom nyo.. wala po kc nagrereseta ngayun sa buntis ng gamot sa center!

2 Replies

Sa akin obimin ang nireseta, natal plus pwede rin.. folic acid capsules meron sa mercury ... Full load un.. pero pwede rin ubg obimin saka ung iberet .. pag calcium binigay sakin calcivit or caltrate plus pwede

4y ago

thanks mamshiee

Hello po try po ninyo ung calciumate,obimin plus,onima un po ung nirereseta sakin ng OB k nung buntis ako .. at ung folic acid s center nko kumukuha 😊