asthma

ok lang ba mag nebulizer nang sunud sunod

2 Replies

ano po ba niresta sainyo sis? nagpacheck up po ba kayo before kayo mag nebulizer para alam niyo po kung ilang oras interval bago kayo gumamit

pwede bang gumamit Ng nebulizer si baby kahit Hindi nagpacheck up ..na whewheezing Kasi sya?

2y ago

how sure are you po na wheezing ung naririnig nyo? kasi ako before akala ko may halak si baby. ayun pala nabubulunan lang sya don sa bote nya kasi sobrang lakas ng tulo o di kaya ayan ung mga naipon na gatas at laway sa lalamunan nila dahil hindi pa nila kaya lumunok ng madami. Wag po magself medicate