Asthma

Sa mga bf moms na may asthma, nagpapadede ba kayo after mag nebulizer? Okay lang ba mag nebulizer kahit nagpapadede? Inatake ako ng asthma pero di ako makaconsult sa ob/pedia kung okay lang

1 Reply

Me po mommy before bf mom ako, ok lang naman Yung nebulizer, Wala naman effect sa milk, pero kung gamot mismo intake, pa advice na lang sa doktor kung pwede

1y ago

Ok lang po ba gumamit ng Nebuliser kahit nagpapadede wala po bang Sidel Effect yon kay baby?