Asthma!!!!

#advicepls mga mommies iam 2monts preggy always nong sinusumpong ng asthma ok lng ba mag nebulizer? D b un masama sa baby?? Worried kase ako

2 Replies

Okay lang po mommy.. Nung pregnant po ako.. Tinanong ko yung pulmo fellow sa amin kung itutuloy ko ba yung maintenance ko na turbohaler since may asthma din ako.. Pinastop niya yun.. And advise niya sa akin.. Salbutamol neb na lang daw ako pag mag attack yung asthma ko😊

Maam tanong ko lang 2 months preggy ka po sinumpong ng asthma? Ako din po kasi since 10 weeks. Hanggang ngayon 11 weeks :(