Momshie

ok lang ba kumain ng may food na may gata like laing or bicol express and sweets like chocolate or chocolate cake? I'm 9weeks preggy. ?

2 Replies

Okay lang sa gata and sweets pero sis wag ka na mag-spicy food, sisikmurain ka. Ako kumain ako ng Century Tuna na spicy nun, talagang grabe ang sama ng pakiramdam ko and ng sikmura ko after lalo na at bumiyahe din kami.

Sa ngayon sissy pwede pa kase nasa stage kapa ng paglilihi mo. Pagpatak ng 6 o 7 buwan mo wag na kumain. Katulad ko magpipito na bawal na ako kumain ng sweets or anything na pwede magpalaki ng bata.