Chocolate

Bawal po ba talaga ang chocolate sa buntis? Like chocolate cake? Then minsan kumakain ako ng peanut brittle with chocolate coated every time na mag tetake ako ng omega 3. Napaka lansa po kasi ng lasa.

4 Replies

Puede naman momsh! Basta wag din lang sobra kasi makakasama pa din ito sa iyong kalusugan😉 Found this article on our website, sana makatulong din https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

If wala ka naman gestational diabetes. Go! Chocolate ako everyday. Eat everything and anything in moderation. Wag ideprive ang sarili. Uminon ng maraming tubig 👍 Enjoy mo ang pregnancy.

In moderation lang po tayo parati. Lalo na pagdating sa mga sweets :)

Wag lang po madami. Tikim tikim lang