Eating sweets

Mga momsh! Ok lang ba kumain ng mtatamis ang buntis like mcdo sundae or graham? I'm 28weeks pregnant. ?

45 Replies

yes, ako kumakain ako matatamis kasi yun yung pinaglilihian ko. pero bawal sumobra kasi nakakalaki daw sa baby but last ults ko maliit siya 703 grams kaya nagtaka ako bakit maliit kahit na palakain ako ng matamis. depende siguro sa katawan natin kung pano yun e take.

ako din,ang hilig ko sa matatamis lalo na sa chocolates, turning 27weeks na ako.. binabawi ko nlngnsa tubig after ko kumain ng sweet, natatakot din kc ako magka.GD, kaso di ko lng talaga mapigilan sarili ko di kumain ng chocolates..😅

opo..pro wag palagi. bka tumaas sugar mo. pa 3rd tri me nagkahlg aq s mga sweets ayon 2 wks sunod sunod may matamis tumaas sugar ko pro now tngl ko gat maari d muna pra nsa kundisyon ktwn gang mangank

Okay lang po. Mahirap pigilan ang cravings eh. Hahaha. Pero lagi lang tayo in moderation para di masyadong lumaki si baby, pati narin tayo. Iwas GD na din. :) and drink lots of water alwaysss.

I suggest wag na sis. Sobrang naspoil ko sarili ko sa sweets akala ko okay lang once a week ganon pero pagdating ng ogtt ko, ang taas ng sugar ko. Tiisin mo nalang para di ka din mahirapan

Kain dn po ako ng kain ng chocolates halos araw araw.. ok naman po ung blood sugar ko tapos nd naman malaki si baby sa loob. Sakto lang po laki nya sa ultrasound para sa 9 months

5y ago

Thanks sis. Safe delivery for the both of us. Konting push na lang and we'll get there. 😁

Okay lang pag nagkicrave basta wag lang palagi mommy hehe. Too much sweet can harm you and the baby. Inom ma nalang din marami water after you eat sweets. 💕

In moderate lang po mommy. Baka tumaas sugar nyo. Kaya hinay hinay lang po. Lalo na pag sumampa na kayo ng 32 weeks sigurado tataas ang sugar level.😊

less po sana sis,paminsan minsan lang.. bawal sa sweets ang buntis. baka lumaki si baby mo masyado. unhealthy po ang kinakain mo..

Wag lng po mdalas ksi nka kalake ng bata hehe ako nun 1strimester ko sobra hilig ko sa chocolate lahat ng sweet ayw ko sa maasim