avocado

ok lang ba kumain ng avocado ang 35weeks preggy ..

88 Replies

Maganda ang avocado sa buntis kasi rich in folic. Even pag kumain na si baby at 6mos. Avocado mostly pinapakain ng mommies as their first food.

Masustansya po avocado both sa into ni baby.. Mas okay nga Sana Kung sa first semester mo dun ka nagkakakain ng avocado. Hehe

oo naman. wala naman kasi talagang bawal pag preggy ka. unless yung softdrinks junkfood yung mga unhealthy di pwede

Oo nman sis. Sa lahat ng fruits yan ang pinaka kumpleto sa nutrients mas ok yan sis. Same hehe me 35weeks&5days.

Hindi nman bawal e ako nga manganganak na pla ako sa gabi nakakain pa ng avocado sa umga.. everyday hinahanap ko

Check the food and nutrition section of this app for information on the right food to eat for pregnant women.

Dami ko avocado galing puno.sobrang saya n baby. Mtaas s folic acid ang avocado at vit.e

ano po ba masarap ihalo sa avocado .. exept sa sugar medyo mataas po kase sugar ko e

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Oo, kain ka lang ng kahit anong fruits. Basta fruits hindi bawal sa buntis.

Yes mommy. Mas ok nga po kung puro fruits nkakain natin. Heheh. 😊