Avocado

Mga momsh pwede ba ang avocado sating mga preggy?

113 Replies

maganda po ang avocado actually kumakain po ako palagi nyan kasi season ngayon ng avocado at libre lang dahil may tanim kami nyan sa bukid. good for baby’s brain and also good source ng folate at folic acid din masarap sya papakin ng solo with sugar or milk sarap din ihalo sa oatmeal po 19 weeks preggy here..😊🤰🥑

It's one of the superfood for preggies.. Avocados are high in FOLATE for the development of our baby's brain also to prevent birth defects. ☺️

Pwdng pwd. Npaka healthy po nyan lalo n may folic mgnda dn s developmnt ni baby. Kya mdalas ko kainin yn. Super food yn ng mga preggy mom.

Yes mamsh mas maganda po kumain ng avocado habang nag bubuntis kase po pampakinis daw po ng balat wala naman masama kung maniniwala hehe

#1 fruit recommended ang avocado for brain development and mrming nutrients na need ni baby mabibigay ng avocado saknya ☺☺☺

Yes po my. Rich in folic acid po kasi ang avocado kaya po much better for preggy moms 😊

oo naman kaso mahal pa dto samin mhgt isandaan per kilo.. ginto ang abokado gusto ko p nmn nun

Yes na yes. Sobrang maganda avocado sating mga preggy. Also called as "the pregnant food"

Yes okay na okay halos everyday ako nakain nyan before pero lately medyo naumay na ako..

Yes wag lang sobra and wag masyado tamisan if gagwimg dessert. 😊🥑🥑🥑