Drapolene cream

ok lang ba ilagay to every diaper change? sabi sa mismong packaging is prevent and treats rashes daw tapos apply a thin layer every diaper change. thank you sa mga sasagot

Drapolene cream
1 Reply

Ung iba dito mamsh every diaper change gumagamit nyan. Pero kami kasi never pa kami gumamit nyan, never naman kasi nagka rashes ang baby ko sa diaper

5y ago

ahh may nbbsa na po kayo? very prone kasi anak ko awan ko ba lahat naman gnawa ko na pero nagkakaganun prn