Anti rashes/ diaper cream

Hello Po any advice to prevent diaper rashes and product recommendations for baby's diaper rashes?? Thank u po ❤️❤️❤️

4 Replies

Try nyo po unilove rash cream and yung diaper po nila sobrang ganda ng quality and mura pa manipis lang pero never nag leak☺️

Tiny buds in a rash for rashes. Tiny buds calendula barrier cream para ma prevent yung rash sa bumbum ni baby☺️

pampers super dry maganda at d talaga nababasa pwet ni baby kase puno na .. proven and tested pricey nga lang

try niyo po eczekleen ad cream