Diaper

Hi mommies. Ilang hours nyo po chene-change diaper ni baby? Aside sa mag po-poop siya. If wala lang laman na poop yong diaper ni baby, nag che-change ba kayo every 4 hrs? Thank u.

2 Replies

Depende ma kung puno na ng ihi ganun. 2-3 times ko sya palitan. Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

It depends sa diaper na gamit mo, if pampers yan di kelangan palit ng palit if di naman puno. Sa bb q now i change her 2-3 times a day except if nag poop sya.