Ok ba sa inyo na nag n-NBA fantasy league ang mga hubby nyo na may pustahan with his friends?

7 Replies

Uhm kung ilang beses lang naman po siguro okay lang at kung ang pustahan nila eh 50-100php okay lang. Pero kapag umabot na ng 1k and up di na pwede baka kaadikan na nila at kawilihan pa at mahing sanhi ng di pagkakaunawaan.

Kung may pustahan or taya ay ang sugal na ang tawag, Alam naman natin nakaka adik ang sugal at madami ng nasirang pamilya. Pero kung katuwaan lang naman, go lang kamo.

No. For me anything na may pustahan ay sugal. And sa una sige simpleng mga ganitong laro lang pero baka in the future mas malalang pustahan na.

No. I don't appreciate the thought na nakikipagpustahan para sa mga ganun even sa boxing for example. I don't find the need for it.

no..it's gambling and it's addicting unless it's just for purely fun and once lang

Waste of money. Fantasy league for fun lang. My husband plays fantasy football.

No. Sa ngayon NBA lang. Baka sa susunod sugal na talaga.