Friends with benefits

Sino po sa inyo may partner na dating may kafriends with benefits? Pano nyo nahahandle? Di po kasi ako makamove on although kasal na kmi at matino naman si hubby pero naiinis pa rin ako pag sumasagi sa isip ko lalo na ngayong buntis ako eto talaga ngpapastress saken napapanaginipan ko pa. #advicepls

8 Replies

hormones lng Yan sis. . divert n lng isip mo sa pregnancy. mga dpat mo alamin pag labas ni baby.. proper latch ska mga hunger cues Ng baby mo. wla kna Kasi magagawa para baguhin nakaraan ng husband mo. swerte k p nga at matino siya at mabait.. marami dto minalas sa partner. kaya be thankful Kung ano meron ka ngayon. . Ang useless na kasing problemahin mga bagay na tapos na. at d k p nmn nag eexist sa buhay Niya Ng mga panahon na Yun para magalit k sa mga choices niya before. .

did you know that part of his past before you get married? if yes, then dapat wala nang ganyang kaisipan na makakastress lang sayo. kung di ka pala makamove on dahil dun di ka dapat nagpakasal. ano yan habang buhay na babagabag sayo? gusto mo ba na masira samahan nyo kakaisip mo ng di naman na dapat. bali baliktarin man kasi e part ng past nya un. ikaw na ung present at future, hindi ba mas mahalaga un?

hindi po worth it magpakastress sa mga bagay na nangyari na. past na yan ng partner mo eh, dapat hindi mo na balik balikan pa dahil ikaw lang din mahihirapan. lalo buntis ka pa. siguro hindi ka rin naman perfect may mga ginawa ka din naman sa past mo na di nakakaproud kaya wag mo na ijudge yung partner mo dyan sa past nya na yan lalo matino naman na sya ngayon, unfair din sakanya yun.

Sa totoo lang ah binibigyan mo lang sarili mo ng ikakastress. Kumbaga, gumagawa kanng problema kahit wala tapos nadadamay pa yung bata. Yes, pag stressed ang nanay doble ang epekto nun sa baby. Kaya kung mahal mo ang baby mo, iwasan mo mag isip ng mga bagay na hindi naman bag eexist o hindi nangyayari.

4y ago

tama ka sis, sa sobrang stress ko dati nakunan ako.

wag ka ma stress mams, aku nga ex bf ko noon hubby kuna ngayun after 3yrs nag kita at nag balikan kami at sabay nmin kinalimutan yung past . ang importante ikaw ang pinili nyang makasama at maging asawa at ina ng mga anak nyu .

Past naman na yun momsh. Magfocus na lang po kayo sa inyo ni husband, kasi pag iisipin nyo po yun baka magdudulot pa ng away sa inyo.

mamsh wag ka mag isip ng kung anu ano ipanatag mo isipan mo nakaka sama sa baby yan

Oo teh nakakainis talaga pero wala ka magagawa past is past. Look forward na lang.