Threesome fantasy anyone?

Anyone out there na meron same fantasy? My husband fantasy is threesome with a guy. First ayoko tlaga pero pag naiisip ko na tuturn on ako.

65 Replies

Cuckolding ang tawag po diyan..Tinitigasan ang husband habang pinapanuod ang wife na kinakantot ng bull or tinatawag na 3rd wheel.. Mas prefer ni husband pag ang bull ay mas malaki ang dick kaysa kanya at magaling mag foreplay para mafeel talaga ng wife ang difference kung makatikim ng ibang lalaki..Better din pag naka multiple orgasm si wifey.

5y ago

If both of you want to try that adventure, ensure to be safe..Dahil pag nagka edad na kayo at wala nang gana sa sex, eto ang maremember you na moment sa adventure niyo na naka f*** kayo in threesome at smile while sipping cup of coffee.

sana hindi kayo kasal kung gagawin ko yan, im not a religious person pero hindi maka human ung ganon for me..isa lang ari mo edi isa lang dapat partner mo..unless pornstar trabaho mo

My husband fantasy is to have sex in public places with me. Yung tipo daw na para kaming nakikipag hide and seek sa tao para di kami makita o mapansin 😂 but threesome is a no.

Inaasar ko bf ko gusto ko threesome pero ayaw nya. Nagagalit pa sakin. Tho i dont want it inaasar ko lang sya tinetest ko lang kung gusto nya rin pero luckily ayaw nya. Hehehe

Before going on a threesome, it should be a mutual decision and level headed thinking between the two parties. There should be rules. It can make or break the relationship.

Ang halay ah. Parang wala ng respeto sayo asawa mo. Gusto makaraos ng init ng katawan kung ano ano naiisip. Jusko. Di na making love yan. Lust na po yan.🤦🏻‍♀️

Bka bakla c hubby mo..Sorry for saying..ANg tao kc pag mahal mo ipagda2mot mo..Mk2patay ka if my nhuli ka na kasex nea iba pnu pa kea if tatlo kau..

Mortal sin yan sis. Sex is a gift for the both of you only nung kinasal kayo. Sana wag nyo yun gagawin. Makamundong bagay lang yan.

Hanggang fantasy lang dapat.. Wag na itry.. Pero ung iba daw dito sa pinas patago na naggaganyan and ung iba nga worse mga swingers pa 😂

Di ko kinakaya tong post 😵 Matignan nga lang ako ng ibang lalaki nagngingitngit na partner ko sa galit eh 😫