Big deal ba sa inyo kapag nakikipag pustahan ang asawa nyo sa NBA playoffs or finals?

6 Replies

Mas ok sa akin ang fantasy league kase for fun sya kahit kaunti lang ang bet. Nakakaaliw sya e, ikaw mag ddraft ng players mo tapos magdedepende yung standings mo sa performance ng mga players na napili mo. Pero kung pustahan kung sinong mag cha-champion at ang taya ay libo libo, no way.

I think kung 500 max lang naman ay ok lang and I think pang katuwaan lang kapag ganyan ang tayaan. Ang mahirap ay kada laro ay may taya, yan sugalero na ang tawag dyan.

Kung malakihan ang taya aba'y hindi yan tama. May kakilala ako, 50k ang pusta which I think is sugal na talaga ang pakay at hindi na for fun na lang.

Hindi naman for fun lang naman and ang mga kapustahan nya ay mga HS friends niya lang din naman

Hindi pp

no