pacifier

Sino po dito nagpapacifier ang mga bebe nila? What month po ba pede na pagamitin si bebe ng pacifier? And anung brand ang maganda kahit pricey. Ok lang din ba pagamitin nito si baby? Parang need nya talaga kapag magsleep para mahimbing tulog nya. Thankyou

1 Reply

If breast feeding po, advisable na after one month pa para makapag establish muna si baby ng breastfeeding pattern.. baka kasi mas hanapin niya ung pacifier pag nakasanayan kesa dede.. gamit ko po is ung avent soothie.. nakatry kasi ako nung farlin ayaw niya eh

4y ago

Di lang po ako sure if meron sa mga drugstore. Sa shopee ko lang kasi inorder un