anmum

OK ba ang anmum for pregnant

anmum
29 Replies

Baka may need dyan ng anmum..promama or enfamama Around rodriguez rizal nalng po Bigay ko nlng ng 200 per box Di na ko umiinom ng milk... Anmum 3pcs 375g 1 plain 2 mocha latte Promama 2pcs 350g Enfamama 2pcs 350g 2 chocolate

Yes ok sya 1st and 2nd trimester.. kpg 3rd stop ka na kc nkakalaki ng baby and pgtungtong mo 7 months sa 3rd tri diet na

Yes Mommy pero pinahinto ako ni OB sa pag inom nang Anmum, masugar daw pero dahil madami pa inuubos ko hehe

Yes ok na ok sya. Try chocolate flavor and other flavor if you don't like the taste of the plain one 😊

Yes, okay na okay for pregnant kasi specially made for pregnant moms po talaga ang Anmum. 😊

Yes po, as per ob po may benefit po yan for baby and sa inyo din po 💓

Intended for pregnant moms naman sya. Yan iniinom ko nung buntis ako.

For me yes.. yan ininom ko sa eldest ko and right now na preggy ko..

Sino nakapag try ng mocha latte? Masarap ba? Cholo kasi iniinom ko

4y ago

Masarap momsh. Tinikman ko lahat ng flavor pero yan ung mas bet ko. 😊

Yes po, ganyan din po iniinom ko ngayon chocolate flavor