Anmum

Need po ba talaga uminom ng Anmum or any milk drink for pregnant?

30 Replies

Nung araw like my Mom apat kami magkakapatid wala naman daw sya tinetake na milk. Ngaun lang daw nauso yung ganyan. Pero I tried, kaso sinusuka ko. Inadvise ako ng OB ko to take Calcium Caltrate nalang, or mga vegie/fruits na high in Calcuim. Okay naman si Baby kahit ndi ako nagmilk. Lalabas na sya by March ❤

As for me po, 11 weeks pregnant, walang recommendation ang doctor na uminom ng milk kasi on my case, sensitive ang tummy ko. Acidic kasi ako then ang gatas, ngtritrigger yan ng inflammation kaya wag nlng daw po uminom ng milk. Hope this helps. 😊

4y ago

Siguro nga po, kaka-4th month ko pa lang ngayon e.

yes po. ok na rin po yung nireseta ni OB na prenatal vitamins.. coffee lover kc ako mommy eh pag buntis bawal kape so substitute muna ang maternal milk. its good for u & the baby.. Enfamama po yung iniinom ko. 🙂

Not mandatory momsh pero pag gusto mo ok lng po. Advice ni OB sa akin before mas maganda if fresh milk non fat instead of maternal milk kasi matamis ang maternal milk at nkakalaki dn sya ng baby.

Okay na rin naman walang anmum as long as naiinom mo lahat ng vitamins na reseta ni OB. Although ako personally, I still drink anmum kasi not all the time naman nakakakain ako ng super healthy.

sabii kasi nuon ng o.b ko. Yun mga binibigay na gamot or vitamins. Yun din ung nakukuha sa gatas na iniinum natin. kaya di niya na nirecomend sakin ang mag gatas. kasi ng vivitamins naman ako

I think should be maternity milk, regardless of the brand. But ask your OB about her recommnded maternity milk. Iba kasi content non compare to regular milk sa market.

If you wanna help the growth of your baby healthier, better drink milk, take your vitamins and eat nutritious foods.

Ang kailangan po ay ang calcium na makukuha sa anmum or milk. If may calcium supplement okay n di mag milk.

When i was pregnant po i used to drink milk everyday. Kasi nakakatulong din po yun sa mga pregnant moms.