Anmum Materna

Hello po!!! Ok po ba ang Anmum Materna Milk to drink? I'm 10 weeks pregnant po. Thank you.

23 Replies

Yes inom ka po twice a day or pag nag cracrave ka ng something sweet inom ka nalang ng milk lagyan mo ng ice para mas healthy for you and baby ☺️

Okay lang po ba yung ENFAMAMA? kasi may sale ngayon sa shopee ng 50% from 1200 naging 600 nalang binayaran ko free delivery na rin. 4packs 350g each din

4y ago

ok nmn po lahat ng maternal milk. dpende lng po tlga sa panlasa at flavor na gusto nyo. ☺️

Yes. Anmum ang reseta ng OB ko sakin na milk. Chocolate flavor. Meron pa siyang ibang flavors depende sa kung ano ang magustuhan mo.

The best chocolate flavor for me. Gusto ko na nga sya papakin. Nakaka 5x a day ako ng inom, pero need ko na bawasan 😂 sarap kase 😋

2y ago

same here sis HAHAHAHA

Yes mommy. As early as now,. you can take maternal milk na po. I bet for Choco flavor.❤️

Yes Po..pero depende din sa panlasa mo.. choco flavor iniinom ko mas ok sya sa akin.☺️

yes okay siya to fill the nutrients that you may lack getting from eating alone

Recommended sya sa OB pero d kp mainum inum kya fresh milk lang iniinum ko

Yes po okay ang anmum. Flavored lang po bilin mo para masarap 😊

Oo maganda sya.. fave ko chocolate tsaka Mocha latte