is it ok for 6 weeks 4days pregnant to have no cardiac activity?

is it ok for 6 weeks and 4 days pregnant to have no cardiac activity?

4 Replies

ako po Kay 10 weeks and 1 day naklagay sa diagnose ko na ... no cardiac din... tas dinudugo ako... niresita ako ng pampakapit ng midwife ko... 4 1 wek

2y ago

ganyan di ako sis bakit Ganon 10weeks din and 1day ako tapos napaultrasound ako kasi may unting unting dugo din ako pero yong ob ko sinabi lang sakit na Kong bibigyan ako ng pampakamit mahihirapan daw na matagal na si baby eh 1 day unting unting dugo lang Po lumabas sakin in sinabi Sabi ng ob ko nakakalungkot

merong ganun momshie. just wait lang po another 2 weeks siguru.

3y ago

thanks mommy. worried lang po ako, sabi sakin nung ng nagtransv late development lang daw si baby.

Same wala din po nakalagay sa akin good cardiac activity

Pwede. 8 weeks pa nagkaheart beat si baby namen.

3y ago

Sis tanong ko hindi na sagot