sobrang taas po ba ng sugar ko? nagpa ogtt po kasi ako. 29 weeks preggy hereayoko kasi mag insulin😭

OGTT result

sobrang taas po ba ng sugar ko? nagpa ogtt po kasi ako. 29 weeks preggy hereayoko kasi mag insulin😭
7 Replies

yung sa akin po .6 lang itinaas sa normal level pinag diet na ako ng OB ko,bawas rice at white bread ako, paborito ko pa nmn sa almusal ay pandesal. Nag brown rice ako kaso di ko alam hindi din ako nabubusog tapos iba kc ang brown rice hindi ako nasasarapan. More water Mi no juices ako kapag gusto ko ng juice or parang dehydrated ako s sobrang init ng panahon gatorade no sugar iniinom ko bihira kc dumaan d2 sa amin ang tindero ng buko kaya nagpapabili n lang ako ng gatorade tapos kumg gusto ko ng tamis sa pagkain stevia po nilalagay ko, sa bread naman wheat bread or no sugar bread

12mo ago

Thank you mi. ttry ko din yan. pero check up ko na dn naman bukas. Salamat sa mga advice nyo ☺️

mataas po. ask po kayo sa ob nyo kung anong diet need nyo. ako kasi nagswitch na ko sa brown rice and mga no sugar foods. sa fruits di gaano kasi matamis din. oatmeal kapag morning or wheat bread. tapos twice monitor ng sugar. sa gabi bago matulog at sa umaga pero make sure na fasting ako lagi. huling kain ko usually 9pm tapos sugar test ko 5am after 20-30 mins kakain na ko. mahirap pero need para kay baby. nagpaOGTT ako 26th week ko. ngayon 30 weeks na ko.

12mo ago

kung nagccrave ka sa sweets may mga alternative naman. may cookies na no sugar at mga biscuit. may nabili ako sa sm supermarket na chips delight na cookies pero no sugar. kapag kinakain ko sya mga 5pcs lang. tapos sa gatas mas maigi daw na fresh milk sabi ni OB pero ako chinecheck ko muna yung sugar content para sure

diet lang mi. bawasan mo rice mo lamg. gdm din ako mas mataas results ng sugar ko. pero nakadiet lng akoo dipa pinag insulin. bsta controlled mo sugar mo and monitoring ka lagi after 1hr after kumaen

12mo ago

thank you mi.. bukas magstart nako magmonitor.

yes. mataas po. hindi bumaba after 1-2 hrs. follow OB's advice for you and baby's safety.

wala nman po bawal n pagkain basta in moderation lng lahat.

mag kano Po oggt momshie ..

yeeees