Ogtt

Sino po mataba dito na 100kilos then nagpa ogtt. Before hindi mataas ngayon na buntis nag slightly taas ang result sa ogtt. Ano po ginawa nyo para maging normal ulit sugar niyo? Yung delivery niyo po Normal ba or cs? C baby po kamusta? Worried kasi ako Thank you sa sasagot. 29wks pregnant here

1 Reply

Mommy iwas lang po sa mga fried foods, sweets mas better po ang mga veggies, OK naman po anak ko, CS po ako kc pumulupot po ung cord nya sa binti hindi dahil mataas ang sugar keri yan mommy diet lang po

5y ago

Thank you po sa pag response. Worried kasi ako. First time mom din kasi.