relationship with no name

ofw po ako frm korea... i nid to leave my life der because i got pregnant with my bf.. umuwi kami pareho ng pinas kasi sya end of contract na at ako dahil buntis nga ako at maselan ang lagay ko so i push to go back here. nauna sya umuwi sken sknla sumunod ako smen.. twice lang kami ngkita dat tym afterdat wala na because of some issues na mdami daw sya ubligasyun sknla.. so pinalipas ko ung ilang bwan na d nya kmi inaalala ng anak bata. til dumating ung pt na ngpepreterm labour ako at 26wks so my mom get decided to go to their house para sbhin ung situation namen ni baby so he went to our house.. lahat ng gastusin inaako nya if i need to be confined to d hospital ok alng daw.. nung byaran na sa hospital nakikihati sya sken dumating pa sa point na pagkalabas daw ng bata mgpipirmahan kami sa brgy... kung ano at para saan ung pirmahan na un i dont know.. pero aa totoo lang super stressed ako ngaun... kasi kung kelan pa.mlapit nakong manganak halus d na sya ngpaparamdam buhat ng ngbayad sya ng bill sa uspital. just wanna ask some piece of advice if ano po mgandang gawin.. slamt sa mga tutugon more powers po sateng lahat! ???

2 Replies

Isa lang ibig sabihin tapos n obligasyon nia sau..it hurts on ur side pero un kc nkikita q base on ur kuwento..me pamilya b xa? At me nallman pang pirmahan lol!for wat? Para just in case n mghabol k me evidence xa n di k nia pinabayaan if i were u dont mind him n,focus on ur pregnancy blessings yang tao s tummy mo....karma is real namn s mga lalaking ganyan gusto lang gumawa ng gumawa d namn kyang panindigan😠

5y ago

so nu mgnda gawin sis in case na mpunta nga sa brgy? as a matter of fact all my life d ako ngpa brgy at d pko npsok sa brgy... ung 2 ko wlng sustento un pero nver ako nghabol.. sad lng kasi dito lhat ng sacrifices sken na.. den sya pa my lkas ng loob na mgharap kmi ng brgy..

Sis alam mo ganyan din hubby ko since buntis ako at panganak ko at 1yrs old ni baby sakin lahat ang gastos pero nung araw na kukunin nya baby ko aun kakasuhan ko sya ako nag alaga eh

5y ago

balak ko kasi after i gave birth at mkpgpahinga gusto ko ulit mkabalik ng korea.. single parent kasi ako hiwalay ako sa una.. nid ko mkabalik kasi kaylangan din ako ng 2 anak ko and alam nya un.. gusto nya sknya muna daw ang bata.. at mgusap daw muna kami sa brgy pagkalabas ng baby w/c is ayaw ko nmn. para san ang brgy.?