Spotting without pains

On and off spotting since nagpositive ako sa PT nung may 21.. ngayon june 12 ang appointment ko sa OB. So far once lang ako nakaramdam ng pain, kahapon. Sumakit left side ng abdomen at parang gumagapang ang sakit sa likod. After 30 mins na pagrest ko, nawala rin naman... May same experience po ba dito? Nung unang pregnancy ko ectopic kasi, nagbleeding ako nun at talagang sobrang sakit.. medyo kabado ako kasi parang naalala ko 1st pregnancy ko. Nung unang ultrasound ko may 29, wala pang GS na nakita baka too early pa daw pero thickened na ang endometrial stripes which i think is preparation sa pagdikitan ng embryo..

1 Reply

bed rest ka muna sis. mag ingat ka muna sa ginagawa mo po para maiwasan mangyare ulit ang dati. hope mag tuloy tuloy na pag bubuntis