right side groin and pelvic pain

Hello mga mamsh, mag 3 days na po kasi ako nakakaranas ng pain sa may right side ng groin area and right side ng abdomen ko . Ang hirap po kumilos lalo na maglakad kasi kumikirot po. Normal.lang po ba ito? Ano po ang cause nito? Ano po ang kailangan kong gawin para mawala yung sakit? Wala naman po akong bleeding or spotting so far. Im on my 29 weeks of pregnancy.

2 Replies

Mamsh me too, ung left na pisngi ng pempem nasakit.. 28 weeks na ko..

4y ago

Nkalimutan ko po kc itanong yan sa OB ko last check up namin.. Next check up ko pa po maicoconsult sa OB ko.. Nung 1st pregnancy ko nman po kc d ako nkranas ng ganito..

That's normal. Your ligaments are expanding.

4y ago

Or apply warm compress.. lagay ka unan in between your legs kapag natutulog.