Light brown spotting

I had spotting very light brown for the last 2 days. Ngayon wala na. Akala ko mens ko na. Pero di tumuloy so nagpacheck up ako agad and asked my OB what is happening kasi kinakabahan talaga ako. I experienced ectopic pregnancy last year and it was a nightmare. Before my ectopic pregnancy nakunan din ako on my 1st pregnancy at 5th week. Same year. Im a PCOS warrior too. 😔 LMP ko is Sept 16, experienced that spotting last 2 days ago Oct 15. I thought it was implantation spotting na. Kasi TTC din tlga kami ni husband. Nag diet ako and healthy foods. Pero nag PT ako after ko mag spot but it turned out negative. Pina Ultrasound ako ni OB ko pero thickened endometrium lang. Sobrang kapal 2.01cm kaya nagtaka din sya kaya pina blood test ako pero negative pa din. 😔 Kakapagod lang umasa. Sakit... Praying to God na ibigay Nya na samin ni husband. Sana masyado lang maaga kaya walang nakita. Sana implantation spotting lang un. 😔😔😔

1 Reply

wag kang mapagod at mawalan ng pag asa sis..kahit kung minsan ay dumadating na tayo sa point na yon..ako din..nakunan ng dalawang beses at nagka ectopic..yung una 2019 nakunan ako dahil blighted ovum,tapos 2020 nakunan din dahil subc.hemorrhage at after non nagka ectopic naman..nakakapanghina sobra..at nakaka trauma..pero still umaasa parin ako na mabibiyayaan ng isang supling..kaya tiwala lang..at manalangin... hintayin mo lang sis,minsan maaga pa kasi kaya makapal na lining lang ang nakikita..hintayin mo lang...tapos try ulit kung di nag work this time..try lang ng try..