ask ko lang po

October 5 due date ko tapos laging sinasabi sakin mataas pa daw po tiyan ko tapos puro nega sinasabi sakit masakit daw ganon FTM po ako. May issue po ba na maatas yung tiyan? Feeling ko naman po mababa para sakin. Thank you po sa sasagit ❤❤

2 Replies

Pag mataas pa po ang tiyan ibigsabihin di pa po masyado nababa si baby. Masakit siya sis, pero tolerable naman. Kakayanin naman siya. Tsaka labor lang ang masakit, pero pag lalabas na si baby masarap na umire 😅

5y ago

Kaya nga po eh di nakakatulong. Thankyou sis

Wala naman sa taas o baba yun. If lalabas na si baby kusa shang bababa. Kung hindi, baka ma cs. Pero trust lng na bababa yan, kausapin lng si baby.

5y ago

Thankyou po sa info. Imbis kase na relax lang ako na istress ako pag sinasbi sakin na mahihirapan daw ako kase mataas pa daw kaloka