7months preggy mababa daw po tiyan ko pwd po ba ipa hilot? Wla NMN po ksi sinasabi sakin OB ko.

Msydo dw po ksi mbba sabi nila #

3 Replies

Sinong may sabi na mababa tiyan mo? Mga kapit bahay or OB mo? Kung OB mo nagsabi, may mga isa suggest sila para sa condition mo, kung mga kapit bahay mo lang ang nagsabi, deadma mo na lang. Also hindi na advisable ang hilot sa mga buntis ngayon. Baka mapagalitan ka pa ng OB mo. Merong mga prenatal massage, baka yun pwede pa pero need mo pa din iconsult sa OB mo.

8mo ago

Mamii Renash, wala po bang sinuggest yung OB mo na magandang gawin para tumaas ang matres mo? Baka kasi kapag pinahilot mo lalong magworse yung situation mo

Kung ibang tao lang din nagsabi sayo mi, deadma nalang. And hindi din po advisable ng mga doctor yung pag papahilot ng tyan. Ask your ob if bothered ka talaga.

talk to ur OB mi. i think high risk na ang pagpapahilot at 7 months.

8mo ago

wag na mii siguro kung di sinasabi ng OB mo :) kasi sabi2 lang yan ng mga matatanda. Or better yet, ask ur OB sa next visit mo mii.