39 weeks

Bakit sinasabi po nila mataas pa daw po tiyan ko? Para sa inyo po ba? Mataas or bumaba na?

39 weeks
2 Replies

Parang mababa na sis

5y ago

Kasi tinitignan po yata nila yung sa upper ng tiyan ko sabi naman ng mag check sakin dati bilbil ko yun 😅 diko na nga po alam paanong baba pa po ng tiyan gusto nila kasi dipa nga po lumalabas si baby. Nag chat po sakin mataas pa ng daw po yung tiyan ko. 😅

Mababa na po

5y ago

Oo sis baby boy. Same kami nung kasabayan ko baby boy dn pero sya kasi 2nd baby na. Kaya siguro maaga sya labor