MATAAS NA TIYAN

Hi mga mamsh, ask ko lang mga ilang weeks ba dpat kelangan nakababa na ung tiyan before due date?! August ksi ang EDD ko pero napapansin ng mga kawork ko mataas pa daw ung tiyan ko, baka ma cs daw nakakafrustrate kapag ganun sinasabi nila kasi ayoko nga ma-cs talaga. Any tips para bumaba ung tiyan or kung kelan dapat nakababa na ung tiyan. Ps: Mejo tagtag naman po ako since sa makati ako nagwowork akyat panaog pa sa lrt. Parang di nga daw ako buntis kung magkikilos kasi maliksi pa. ???

1 Reply

naku sis same tau. sabihan mo nga sila, wag na kamo pansinin tyan mo. dagdag stress lang sila. pero ayun, bababa din yan. aug 17 due ko. mababa na nung last 3 weeks.. ngajn ang taas na naman kasi nagpahinga ako kaka exercise.

5y ago

5am, nnaglalakad na ko ng sobrang lau. pag dating ng bahay, maglilinis ng kalat, mop ng floor. matatapos akao mga 10am na.. tapos upo ako sa yoga ball after nun, gigiling giling. tapos maturulog nako ulet.