accurate ba Ang due date ng ultrasound result?

Oct. Po last menstruation ko and nag spotting ako nga 3 days Nung Nov. So estimated due date ko Sana is July (counting ko Lang) Peru sa ultra sound ko Nung Feb. is August 27 pa tapos Nung May is naging Sept. 4... Kaha nalilito Lang Kung Ani ba talaga Tama... Kasi parang nag construction na ako this days... Last week Pato Ang sakit Ng lower back and pelvis area ko.. kaya worry talaga ako... Thank u po sa makaka sagot... ☺️

1 Reply

Ang UTZ kasi mamsh,kinocompute EDD natin based sa laki at development ni baby. Anyway ang result from Feb and May UTZ is hindi nagkakalayo so okay lang yan. Mas accurate po ang UTZ kesa LMP sa pagcocompute ng EDD. Tsaka mukhang mali po ang bilang nyo😅.

4y ago

Ahh okay po. Anyway normal lang yan mamsh. Ganyan din nangyari sakin sa bunso ko. Confuse na confuse kami ni OB sa EDD based sa LMP. Pero sabi nya,kung anong nasa UTZ,yun ang mas accurate😊