Edd result

Nalilito na po ako kung kailan bah ako manganganak, based sa last mens ko sep 13 is my due date (never po ako nag miss period) dec 6 is my first day of last mens, so as a result sep 13 is my due date, but yesterday, based on my ultrasound, my due date is oct. 21.. And how come na oct. 21 pa na nag PT po ako last 1st week of january, positive na po talaga ako, wala na din po ako nagka period sa january.. My baby result in ultrasound it is still in grade 3.. Ano bah talaga? Natatakot po ako baka ma over due po ako, kasi saan ang dapat kong sundin? 😪 #firstbaby #advicepls #1stimemom

Edd result
19 Replies

Last EDC ko nung nagpa 3d ultra sound ako is September 28. Tapos pinagpaultra sound ulit ako ng OB ko nung monday tapos EDC ko nanaman is October 4. Nagpacheck up ako kanina pero yung September 28 parin sinundan ng OB ko, nagkakamali kasi minsan sa ultra sound lalu na kung di pa gaanong marunong yung naguultra sound sabi ng OB ko. Nasa OB mo yan sya nakakaalam kung kelan talaga EDC mo so you better to ask your OB momsh 😊

Normally po, magkakaiba po talaga ang EDD results ng ultrasound kaya madalas po sa first ultrsound(trans v) sila nagbi base. Estimated lang naman po yan. Pwede paren po kayo manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD or as long 37weeks na si baby since fullterm na po sya by that time. Sa grade naman po ng placenta, 3 po ang last stage which means ready sa paglabas si baby :)

4y ago

Then mag base po kayo sa LMP. Wala naman po sa taas ng tummy yan. Lalabas po si baby kung kelan nya gusto and base sa sinabi nyo grade 3 napo ang placenta nyo meaning ready napo si baby. Kung di man po kayo manganak at 38 weeks may ilang linggo pa naman po, hanggang 42 weeks naman po ang bilang nyan though overdue napo kayo kung nagka ganun nga.

Sis depende dn yan s weight ng bby mo.. Ako last utz ko aug 24, 2.485kls n c bby based on lmp 35w5days pero sa utz late ng 1week 34w5days sya nung aug. 24,, at edd ko ay sept 23,,ung sayo sis mliit lng bby m kaya ung utz m ay based s weight ni bby mo, ang nssunod p dn don ay lmp..

Sundin mo lng po ung sept. Na due dat mo.. Nanguari na po yan sa 1st baby ko.. Umabot din ng october due date ko last ultrasounds ko po noon is nasa 33 weeks.. Pero nanganak aq ng September 4.. Usually oag male ang baby mas early clang lumalabas..

Last ultrasound ko po August 19 ang EDD. Malaki kasi ang baby ko. Pero ang sinunod po ng OB sa ospital na pag aanakan ko ay ung Transv ko which is September 14 ang EDD pero pwede daw mapaaga as dahil full term na ko. 🙏 Good luck to us.

mamsh sa first edd mo ikaw mag base..kase aq di nasunod ung sa last ultrasound ko which is aug.27 until now di p ko nkaka pnganak...kaya etu wait ko nlng talaga ung due date ko base sa transvaginal ultrasound ko...na sept 12..

Mamsh ganyan talaga sa ultrasound ako nga 3t weeks na now tas kahapon nag paultrasound ako. tapos sabi 7 months pa lang asa 32 weeks nilagay. Yun pala binase sa timbang at laki ni baby pero mag 9 months na ko.

Momsh pag first baby minsan talaga overdue Kahit ako before Feb 24 due date ko March 1 lumabas baby ko Actually di pa sya lalabas kaso ininduce na ako ng doctor kasi overdue na daw ako

ganun talaga mumsh 10 months talaga di lang sinasama yung first month ako din ganyan january buntis na din ako pero due date ko october. Nagbase lang din kami sa first ultrasound

ibig sabihin sis maliit si baby. Yung weight nya pang-32 weeks pa lang kahit 37 or 38wks ka na. Magbase ka pa din sa LMP mo or dun sa pinaka-una mong ultrasound (TVS if meron)