Due Date problem

Share ko lang mga mamsh ' 3months ko na kasi nalaman na buntis ako di ko din matandaan kailan last mens ko' kaya pina ultra sound ako to know kung ilang months na siya so ayun nga 3months and due date is JANUARY 7 2020' second ultra sound ko is JANUARY 2 due date ko then last week ultra sound ulit DECEMBER 27 due date ko ang Gulo' meju nalilito ako and yung timbang na ni Baby is 3.3 kilo na . May nag Nonormal delivery ba dito ng 3.5 pataas yung weight ni baby? Thankyou sa makakapansin ?

1 Reply

Hindi naman kasi tlga pare-parehas ang lumalabas sa ultrasound. Tapos nagkataon pa na hndi mo tanda last mens mo. Sa weight, kung kaya mo siguro ma-nnormal mo nman.