Ultrasound

Hello mga mamshie tanong ko lang ano po kaya ang mas tama, last mens ko sept 27 38 weeks and 4 days nakalagay dito sa application, due date ko ng july 4. Pero nung nag pa ultrasound ako nung june 14 nakalagay 37 weeks and 6 days na ko ang EDD ko is june 29. Bali ngayon halos 39 weeks na ko? baka kasi ma overdue si baby nalilito ako

1 Reply

if regular po cgclw nyo follow byo duedate ng last mens. pero kung irreg yung due date nakalagay sa ultrasound. Given yung ultrasound nagawa sa 1st trimester po