BAKIT GANON?

My ob told me that I'm 34weeks now, Kahapon lang check up ko. Pero ang bilang ko is 33weeks lang. Sabi nya sakin 2weeks from now pwede na ako manganak dahil si baby 36weeks full term na. Yung totoo mga mamsh? Tama ba ang bilang ni ob sa weeks ko? Nalilito po talaga ako. And sabi nya hinog na daw yung inunan ko. Someone can help me about this. Thankyou!! :)))

1 Reply

Bka sa size ng baby sya nag base. Sa ultrasound meron un. Pg ganyan nalilito kau iask mu agad c ob.