stress

can someone advise me.. :( naiistress ako as todays check up naka open na daw tlaga ung cervix ko 33weeks pa lang c baby sa tummy inask ko sa ob anu ung cause bat nagkaganun ako anu at bkt may possible na mag pre term labor ako ndi namn nya ko sinasgot :( binigyan nya lang ako possible na gamot para magclose ung cervix

2 Replies

Nung 33 weeks ako Mamsh, akala ko ok na ko maglakad-lakad. Pero nung check-up ko kay OB, sabi niya 'wag daw muna ko mag-walking, mag-laba, even magluto pinagbawalan muna niya ko. Parang bed rest ang peg na inadvice niya sa'kin. 'Di raw muna ko pwedeng magkikikilos dahil 33 weeks pa ako that time and may possibility daw kasi na mag-open ang cervix ko at mag-preterm labor. But now I'm on my 38th week kaya nagsisimula na ko maglakad-lakad ulit at squats.

bedrest ka lang momshie, wag magkikilos at magbubuhat ng mabibigat. wag rin pastress. inumin mo lanh nireseta ng obmo. yun kaibigan namin ganyan rin pero sa awa ng Diyos na fullterm ang baby nya. bedrest lang po tlga at sundin ang sinabi ng ob