Can someone explain me? Help.

Hello po! Kakakuha ko lang po ng ultrasound result, and ito po yung findings. But hindi po kasi napaliwanag sakin. Can someone help me to analyze this po? Ano po yung measurement na 8CM, and yung AOG ko po is 9 weeks, LMP ko po is January 26, 2024, from counting po is dapat nasa 7 weeks and 4 days na po ako, pero by MSD 5 weeks daw po. Please help me po.

Can someone explain me? Help.
1 Reply

baka hindi ob-sonologist yung nag ultrasound sayo, baka tagaultrasound lang pag ganon di talaga ieexplain. dapat ob-sonologist para ipaliwanag din sayo yung diagnosis habang inuultrasound ka. punta po kayong ob para malaman kung pwede iparepeat yung uts